อุตสาหกรรมอาหาร
ระบบคุณภาพ
-
ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015
ระบบการจัดการคุณภาพ
-
ISO 14001:2015
ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม
-
ISO 45001:2018
มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
-
ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)
ใบรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการภายในที่มีอุปกรณ์ครบ
-
RoHS Compliant
We do not intentionally use any hazardous material required by “RoHS2 EU Directive 2011/65/EU and RoHS3 EU Directive EU/ 2015/863” within compounding process and any others processes.
-
REACH Compliant
We hereby declare that all products(articles) have been designed and manufactured do not contain SVHC above the threshold value.
ดาวน์โหลดแคตตาล็อก
ผู้บริโภคในปัจจุบันได้รับความรู้มากขึ้นกว่าที่เคยเกี่ยวกับกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยของอาหาร และมีการให้ความสำคัญกับการคุ้มครองผู้บริโภคมากขึ้นเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบการผลิตอาหาร บรรจุภัณฑ์ และสารที่สัมผัสกับอาหาร สำนักงาน องค์การอาหารและยา (FDA) มีหน้าที่ในการปกป้องและส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยของประชาชนผ่านการควบคุมและกำกับดูแลความปลอดภัยของอาหาร การแพทย์ ยาชีววัตถุ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ยาสำหรับสัตว์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์วินิจฉัยโรค
GMORS มีประสบการณ์หลายทศวรรษในการผลิตชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์อีลาสโตเมอร์คุณภาพสูง และเราได้พัฒนาส่วนประกอบซีลเกรดอาหาร(Food Grade)ที่หลากหลายพร้อมด้วยคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมและทนทานต่อสารเคมีไปจนถึงสื่อทางเคมีหลากหลายประเภท รวมถึงจาระบี น้ำมัน ไอน้ำความดันสูง แอลกอฮอล์ กรด และ ด่าง
ซีลเกรดอาหาร (Food grade) เป็นส่วนสำคัญของอุปกรณ์ที่ใช้ในการแปรรูปอาหารและโดยทั่วไปจะต้องทนต่อสภาวะที่รุนแรงของการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคของอุปกรณ์ภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูงในการปรากฏตัวของสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
สารประกอบเกรดอาหาร (Food grade) ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ,ตำราฟาร์มาโคเปียของสหรัฐอเมริกา(USP Class VI)(V7092AP、9082E), 3A 18-03 มาตรฐานสุขอนามัย (3A) และข้อกำหนดของกฎระเบียบข้อบังคับ (EC) No 1935/2004 เพื่อปกป้องความเสี่ยงทางกายภาพ ชีวภาพ และเคมี ของบรรจุภัณฑ์หีบห่ออาหาร ไม่ให้มีปฏิกิริยากับอาหาร และ EC 2023/2006 การวิเคราะห์วัสดุที่ต้องการสัมผัสกับอาหาร (ตารางด้านล่าง) เหมาะสำหรับเครื่องจักรอาหารหรืออุปกรณ์ที่สัมผัสกับอาหาร ห้องปฏิบัติการ GMORS ยังสามารถออกประกาศการปฏิบัติได้ตามมาตรฐาน FDA 21 CFR 177.2600 ที่พัฒนาโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับยางที่สัมผัสกับอาหารและให้รายงานหรือผลการทดสอบและการรับรองจาก Taiwan SGS ได้
นอกจากนี้ GMORS ยังมีความสามารถในการดำเนินการทดสอบโปรไฟล์ความเข้ากันได้ทางเคมีสำหรับสารประกอบที่ผ่านการรับรองหรือเป็นไปตามข้อกำหนดทุกรายการในห้องปฏิบัติการของเรา และซึ่งดำเนินการตามข้อกำหนดของลูกค้า
สาธารณสุข ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมีความสำคัญสูงสุดในการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม และ GMORS คือพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้ โดยมีประสบการณ์มากกว่า 38 ปี ในการออกแบบและการผลิตโอริง ซีล และปะเก็นเกรดอาหาร (Food grade) รับรองมาตราฐานในระดับสากล FDA
เราทำงานร่วมกับลูกค้าในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบซีลและการพัฒนาซีลใหม่ๆ เรานำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าต้นทุนสูงสุดซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานขององค์กรดูแลเกรดอาหาร (Food grade) ระหว่างประเทศ ให้ GMORS เราดูแลซีลทั้งหมดที่คุณต้องการ พร้อมทั้งการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัย ในขณะที่คุณมุ่งเน้นไปที่การผลิตของคุณได้
Compound | Material | Curing system | Hardness (Shore A) | Color | FDA 21 CFR 177.2600 (a)~(d) | Extraction test results FDA 21 CFR 177.2600 (e)~(f) | FDA 3A Sanitary Standards | Intended for use in contact with milk or edible oils | European Food Contact Material EC 1935/2004 | Japan Food Contact Material JFSL 370 | China Food Contact Material GB4806.11 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
E6983AA | EPDM | Perox. | 70 | Black | ✓ | ✓ | |||||
E7051AA | EPDM | Sulf. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS III | ✓ | ✓ | ||
E7083AA | EPDM | Perox. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS III | ✓ | |||
E7141AA | EPDM | Perox. | 70 | Black | ✓ | ✓ | ✓ | ||||
E7170AA01 | EPDM | Perox. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS IV | ✓ | ✓ | ||
N7001AA | NBR | Sulf. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS III | ✓ | |||
N7002AA | NBR | Sulf. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS III | ✓ | ✓ | ||
N7018AA | NBR | Perox. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS II | ✓ | |||
N7041AA | NBR | Sulf. | 70 | Black | ✓ | ✓ | CLASS III | ✓ | ✓ | ||
S7000AB | VMQ | Perox. | 70 | Rust | ✓ | ✓ | CLASS IV | ✓ | ✓ | ✓ | |
S7031AB | VMQ | Perox. | 70 | Rust | ✓ | ✓ | CLASS IV | ✓ | ✓ | ||
V7092AP | FKM | Perox. | 70 | White | ✓ | ✓ | |||||
V7692AA01 | FKM | Perox. | 75 | Black | ✓ | ✓ | CLASS I CLASS III |
✓ | ✓ | ✓ | |
PERFREZ® 9082E | FFKM | Perox. | 70 | White | ✓ |
FDA 21 CFR 177.2600
(d): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้สัมผัสกับอาหารแห้ง นั้นต้องผ่านการกำหนดสูตรและการบ่มภายใต้เงื่อนไขของวิธีปฏิบัติ ในการผลิตที่ดีเพื่อให้เหมาะสำหรับการนำกลับมาใช้ใหม่
(e): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้สัมผัสกับอาหารที่เป็นน้ำจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้: พื้นผิวสัมผัสอาหารของผลิตภัณฑ์ยางในรูปแบบสำเร็จรูปที่ใช้สัมผัสอาหาร เมื่อสกัดด้วยน้ำกลั่นที่อุณหภูมิรีฟลักซ์, ผลจะต้องให้สารสกัดรวมไม่เกิน 20 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 7 ชั่วโมงแรกของการสกัด และไม่เกิน 1 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 2 ชั่วโมงต่อมาของการสกัด
(f): ผลิตภัณฑ์ยางที่มีวัตถุประสงค์ สำหรับนำมาใช้โดยสัมผัสกับอาหารที่มีไขมันจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้ : พื้นผิวสัมผัสอาหารของผลิตภัณฑ์ยางในรูปแบบสำเร็จรูป ที่ใช้สัมผัสกับอาหารเมื่อสกัด N-Hexane ที่มีอุณภูมิที่จุดเดือด ผลจะต้องมีปริมารสารสกัดทั้งหมดไม่เกิน 175 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 7 ชั่วโมงแรกของการสกัด และจะต้องไม่เกิน 4 มิลลิกรัมต่อตารางนิ้วในช่วง 2 ชั่วโมงต่อมาของการสกัด
※สําหรับการรับรองวัสดุเกี่ยวข้องของ GMORS สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่นี่(การรับรองด้านวัสดุ)